Bước ngoặt lớn trong cuộc đời của sao trẻ ĐT Việt Nam

Mới đây, cầu thủ tài năng của CAHN và ĐT Việt Nam là Giáp Tuấn Dương đã chính thức thông báo lên xe hoa với cô bạn gái xinh xắn Vũ Minh Anh. Giáp Tuấn Dương lập gia đình ở độ tuổi còn khá trẻ khi mới 21 tuổi.

Trước đó, vào hồi tháng 6, Tuấn Dương và bạn gái Vũ Minh Anh đã sớm đi đăng ký kết hôn. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào thời gian tới. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh cưới của mình lên trang MXH cá nhân, Giáp Tuấn Dương đã nhận được nhiều lời chúc vui vẻ và ý nghĩa đến từ các đồng nghiệp.

Cầu thủ Nguyễn Văn Tùng của CLB Thanh Hóa bình luận hài hước: “Đi toi cây vàng rồi”. Đàn anh Lê Phạm Thành Long thì chia vui “Ngưỡng mộ quá à”. Tài năng trẻ Trần Mạnh Quỳnh của SLNA cũng “chọc ghẹo” đàn em: “Em trai vội vàng thế, chúc mừng em nhé”

Có vẻ như CAHN đang là nơi “đất lành” để giúp các cầu thủ của mình lấy được vợ. Trước Giáp Tuấn Dương, Đoàn Văn Hậu cũng đã cầu hôn và vừa đăng ký kết hôn xong với bạn gái Doãn Hải My, còn trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đã tổ chức lễ ăn hỏi với vợ.

Giáp Tuấn Dương chơi sở trường ở vị trí trung vệ. Cầu thủ trẻ này còn đá được hậu vệ trái. Thời gian gần đây, Tuấn Dương đang thể hiện rất tốt tại CLB, chiếm được suất đá chính của nhiều đàn anh.Phong độ lên cao cũng giúp cầu thủ quê Bắc Giang góp mặt ở U23 Việt Nam và cả ĐT Việt Nam trong những trận đấu trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua.

Tới đây, Tuấn Dương và các đồng đội sẽ thi đấu tại vòng 2 của V-League với chuyến làm khách trước HAGL. Đây nhiều khả năng sẽ là trận đấu đầu tiên của Tuấn Dương ở mùa giải mới. Trước đó, trung vệ này nhận án treo giò một trận do nhận thẻ đỏ trong cuộc đối đầu với Thanh Hóa ở siêu Cúp Quốc gia.