Bruno ủng hộ Pellistri đá chính cho MU

Đội trưởng Bruno Fernandes mong muốn MU tin tưởng những cầu thủ trẻ tài năng trong đội hình, nổi bật trong đó là Facundo Pellistri. Vì tình hính chấn thương cũng như những rắc rối khác, MU đang khủng hoảng vị trí tiền đạo phải. Chính vì thế, Pellistri mới được tin tưởng cho đá chính ở trận thua Bayern tại Champions League vào giữa tuần qua.

Cầu thủ 21 tuổi người Uruguay luôn thể hiện được sự quyết tâm cao độ trong những lần vào sân hiếm hoi. Trước tương lai mờ mịt của Jadon Sancho và Antony, cộng thêm chấn thương của Amad Diallo, Bruno hoàn toàn ủng hộ Pellistri được thi đấu nhiều hơn.

“Pellistri là một trong những cầu thủ xứng đáng có cơ hội đá chính sau những gì cậu ấy đã đóng góp cho đội”, Bruno cho biết. “Pellistri là người luôn sẵn sàng, luôn tập luyện chăm chỉ và xứng đáng với mọi lời ngợi khen”.”Trước Bayern, Pellistri đã chơi ổn. Cậu ấy hoàn thành mọi chỉ thị của HLV và chúng tôi đều hạnh phúc vì cuối cùng cậu ấy cũng có được thứ mình xứng đáng”.

HLV Ten Hag nhận xét thêm về Pellistri: “Không phải vì thiếu người mà chúng tôi mới trao cơ hội cho Pellistri. Cậu ấy luôn xứng đáng. Tôi không nghĩ thời điểm là thích hợp bởi Pellistri vừa trở về từ những trận đấu căng thẳng ở Nam Mỹ nhưng cậu ấy luôn sẵn sàng”.

“Bây giờ Pellistri phải chứng minh được khả năng. Cậu ấy là một người đi bóng cừ khôi, luôn tạo ra mối nguy hiểm thường trực cho khung thành đối thủ”.