Bruno Fernandes: Mấy ông làm đồng đội của tôi hơi lâu rồi đó!

Manchester United ở mùa giải năm nay bị chỉ trích nhiều ở khoản tấn công khi sở hữu đầu ra bàn thắng cực kỳ thấp. Và đương nhiên với tư cách là tiền vệ công, chịu trách nhiệm kiến thiết chủ lực cho đội thì Bruno Fernandes là một trong những cầu thủ ăn chửi no cả đầu nhất trong kết quả này. Nhưng thống kê của Premier League đang cho thấy, thực tế Bruno lại là người chơi cực hay, chỉ là đồng đội anh báo quá mà thôi.

Cụ thể, Bruno Fernandes đang là cầu thủ có sự đóng góp vào lối chơi tấn công tốt hàng đầu của Premier League. Anh đã có tới 32 lần tạo ra cơ hội ghi bàn cho đồng đội, đặc biệt trong đó có tới 7 cơ hội ghi bàn mười mươi.

Ấy thế mà tính tới thời điểm này, Bruno Fernandes chỉ mới có cho mình 2 kiến tạo. Nguyên nhân là bởi hàng công của Manchester United đá tù túng một cách quá đáng, bao nhiêu cơ hội Bruno tạo ra đều bị phung phí. Khả năng chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội của những cái tên này quả thật không gì sánh nổi.

Chỉ tội là tội Bruno thôi, đã cống hiến cho đồng đội mà toàn gặp báo thủ. Số cơ hội tạo ra đứng top 3 Premier League, số phút thi đấu thì đứng top 1. Cày ải từ đầu giải tới giờ không sót trận nào nhưng mà đồng đội cứ đá thế này thì kiểu gì cuối mùa anh lại bị lôi ra chỉ trích là cầu thủ tier 1 tốn bóng, rồi cầu thủ bị overrated, tiểu Kevin.

Lúc anh chuyền lênh láng nước không ai thấy, mất banh một phát thì cả Premier League hay. Làm cầu thủ cho MU bạc lắm Bủ Nô ạ!