Bồ cũ của Ronaldo lại hoàn kiếp độc thân

Trong khi Cristiano Ronaldo vẫn say men tình bên cô bạn gái lâu năm Georgina Rodriguez, thì người cũ của anh là Irina Shayk vẫn lận đận chuyện tình cảm

Theo một số phương tiện truyền thông Mỹ, mối tình lãng mạn ngắn ngủi giữa cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Tom Brady và cựu siêu mẫu Irina Shayk đã đi đến hồi kết. Bất chấp sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông xung quanh mối quan hệ của họ trong vài tháng qua, có vẻ như cả hai không thể cùng nhau đi xa hơn.

Một nguồn tin thân cận của 2 nhân vật chính tiết lộ mọi chuyện chỉ đơn giản là kết thúc, mà không có bất kỳ tranh cãi nào dẫn đến chia tay. Với lịch trình bận rộn của họ, việc di chuyển liên tục và cơ hội hiếm hoi được ở cùng một thành phố khiến cho họ nhận định việc gắn bó lâu dài là không phù hợp. Trên mạng xã hội, những ai yêu mến Irina đều cảm thấy tiếc nuối và buồn bã. Thêm lần nữa, Irina lại là nạn nhân của câu nói “hồng nhan bạc phận”.

Mối tình công khai đầu tiên và sâu đậm nhất của Irina Shayk là với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo – người cô gặp trên trường quay quảng cáo cho Armani năm 2010. Irina và siêu sao người Bồ Đào Nha nhanh chóng trở thành một trong những cặp sao “hot” nhất làng giải trí thời bấy giờ. Tháng 1/2015, người đại diện của Irina xác nhận cô đã chia tay Ronaldo. Một số người cho rằng lý do tan vỡ là do Ronaldo không chung thủy, trong khi có nguồn tin cho rằng, họ chia tay vì Irina có mối quan hệ không tốt với mẹ của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.

Sau đó, Irina Shayk gặp gỡ tài tử Bradley Cooper vào năm 2015. Cặp sao được trông thấy lần đầu vào tháng 4 năm đó khi đi xem kịch Broadway. Hai năm sau, Irina sinh con gái Lea với Bradley. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin nói rằng nàng mẫu và ngôi sao Hollywood đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên mối quan hệ của họ trục trặc năm 2018, khi Bradley xa nhà thường xuyên để làm phim ‘A Star Is Born’ – tác phẩm điện ảnh anh đóng chính kiêm đạo diễn.

Đến tháng 6/2019, Irina và Bradley chính thức chia tay. Họ duy trì mối quan hệ thân thiết để cùng nuôi con gái. Trong những năm qua, cặp sao cũ nhiều lần đi chơi và xuất hiện thân mật bên nhau làm dấy lên nghi vấn tái hợp nhưng họ chưa bao giờ xác nhận. Gần đây, Irina Shayk “bập” vào ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady – chồng cũ siêu mẫu Gisele Bundchen. Cô thậm chí còn qua đêm ở nhà riêng của anh chàng cao lớn này. Chỉ đáng tiếc, chuyện tình duyên của họ không được bền lâu.