Bồ Antony từng phải gửi tin nhắn cầu cứu

Sandro Oliveira, người từng làm tài xế cho nữ DJ Gabriela Cavallin mới đây đã ra chứng thực cáo buộc về hành vi bạo hành của ngôi sao MU, Antony, thậm chí từng nhận được tin nhắn SOS cầu cứu từ nữ DJ này.

Antony đã trở thành tâm điểm chú ý sau màn cáo buộc về hành vi bạo hành từ cô bồ cũ Gabriela Cavallin. Nữ DJ 22 tuổi đã tố cáo Antony hành hung cô trong suốt thời gian hai người còn qua lại. Tuyển thủ Brazil đã phủ nhận mạnh mẽ các cáo buộc và thề sẽ minh oan cho tên tuổi của mình. Chính bởi vậy, nó đã dẫn đến các cuộc điều tra ở Manchester và Sao Paolo.

Cựu tài xế của Gabriela, Sandro Oliveira đã được cảnh sát lấy lời khai trong khuôn khổ cuộc điều tra tại Brazil. Theo Sandro, anh ta đã gặp Antony ba lần, trong đó lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2021. Sandro từng được nữ DJ yêu cầu đón Antony từ sân bay sau một trận đấu quốc tế của ĐT Brazil.

Sandro không khỏi sốc bởi cách “kiểm soát hoàn toàn” của Antony với Gabriela. Cụ thể cầu thủ chạy cánh trị giá 85 triệu bảng của MU nhất quyết kiểm tra tin nhắn của Gabriela để xem cô đã liên lạc với ai sau khi lên xe. Sandro cũng cho biết anh từng nhận được “tin nhắn SOS” từ Gabriela, khi cô đang ở một căn hộ sang trọng gần Sao Paulo.

“Tôi vẫn còn nhớ Gabriela đã nói với tôi về việc bị Antony đánh”, Sandro cho hay. Sandro cũng nói với cảnh sát, anh ta nhận thấy mặt và cánh tay trái của Gabriela có vài vết “rất đỏ” sau vụ bạo hành. Đây là vụ bạo hành xảy ra khi Gabriela đang mang thai đứa con của Antony trước khi cô mất đứa bé. Brenda Tereza Gondacki, bạn thân nhất của Gabriela cũng đã chứng thực các cáo buộc lạm dụng chống lại Antony

Trước đó, Gabriela đã chia sẻ một loạt tin nhắn gây sốc gửi từ Antony, với ngôn từ thô tục, hằn học như “chết đi”, “kinh tởm” hay “lừa dối”. Bên cạnh đó, nữ DJ tội nghiệp này cũng đăng những bức ảnh về vết thương mà cô phải chịu trong các vụ bị Antony đấm đá hay húc đầu vào mặt cô. Antony cũng đang phải đối mặt với cáo buộc bạo hành từ nữ nhân viên ngân hàng Ingrid Lana, sau khi đẩy mạnh cô vào tường ở Manchester vào tháng 9 năm ngoái.

Còn nữ sinh viên luật Rayssa de Freitas ban đầu tố cáo cô đã bị hành hung ở ghế sau chiếc Land Rover của Antony sau một đêm đi chơi ở Sao Paulo, nhưng hiện cô đã rút lại yêu cầu bồi thường.