Bình chọn cho Messi tại Quả bóng vàng, ký giả người Ý gốc Việt bị fan dí tới chốn

Lễ trao giải Quả bóng vàng đã kết thúc nhưng dư âm mà nó đem lại vẫn còn đó. Trong khi Messi đang thảnh thơi bên danh hiệu thứ 8 của mình thì tại Việt Nam, một người bình chọn cho anh đang bị các “Haaland con” – hoặc ít nhất là họ tự xưng như vậy – sấy rất rát.

Cụ thể hơn, ở Việt Nam, Nhà báo Trương Anh Ngọc là nhà báo đầu tiên và duy nhất được France Football mời tham gia bình chọn Quả bóng vàng thế giới. Ký giả này cho thấy mình không hề hữu danh vô thực khi mới đây đã công bố bình chọn của mình, và cả 5 vị trí cao nhất mà ông bầu chọn đã hoàn toàn chính xác với 5 vị trí đứng đầu tại lễ trao giải của Quả bóng vàng: Messi, Haaland, Mbappe, De Bruyne và Rodri.

Công nhận mọi người cứ hay troll anh Ngọc Flex thế thôi, chứ về chuyên môn thì anh vẫn cứ là uy tín. Cơ mà khi kết quả bầu chọn của nhà báo gốc Ý được đưa ra, không ít fan hâm mộ đã bất bình với lựa chọn của anh.

Xuất hiện nhiều fan hâm mộ vừa đông vừa hung hãn đã inbox riêng cho nhà báo Trương Anh Ngọc để hỏi cho ra ngô ra khoai, yêu cầu anh giải trình có liêm khiết không mà lại đi bầu cho cầu thủ người Argentina trong khi Haaland có Cá Ăn Bu và vô số bàn thắng trong năm vừa qua.

Khổ thân anh Ngọc, đã bầu chọn chuẩn chỉ thế rồi mà vẫn không thể làm vừa lòng các giang hồ mạng Việt Nam – nhất là các “fan hâm mộ 20 năm của Haaland”. Đúng là có những việc tưởng dễ mà không dễ, bầu chọn quả bóng vàng cũng áp lực phết!