Bi hài Jude Bellingham: Được Real tặng siêu xe BMW nhưng hàng ngày vẫn…nhờ mẹ chở đến sân tập

Thành danh khi còn quá trẻ đôi khi có thể tạo nên những vấn đề hài hước không tưởng và Bellingham là một ví dụ cho điều này. Tân binh của Real Madrid dù mới được thưởng một chiếc xe BMW trị giá hơn 4 tỷ đồng nhưng do chưa có bằng lái, hàng ngày anh vẫn phải nhờ mẹ mình chở đến sân tập.

Sở dĩ có việc Bellingham bỗng nhiên có một chiếc xe mới là bởi thương hiệu xe BMW đang là nhà tài trợ của Real Madrid, và theo điều khoản, BMW sẽ tặng cho đội hình 1 của Kền Kền Trắng mỗi người một chiếc siêu xe để làm phương tiện đi lại.

Các cầu thủ, huấn luyện viên và chủ tịch đội bóng được lựa chọn chiếc xe mà mình ưa thích trong bộ sưu tập của BMW. Chiếc được chọn nhiều nhất cũng là mẫu đắt nhất: BMW XM. Tại Tây Ban Nha, chiếc xe có giá khởi điểm 177.000 euro (khoảng 4,6 tỉ đồng). Đây là chiếc xe được Jude Bellingham, Rodrygo, Kepa, Carvajal, Courtois…lựa chọn.

Tuy cũng hào hứng chọn xe như các đồng đội, nhưng Jude Bellingham cũng chỉ là nhận xe theo mặt hình thức rồi…trao luôn chìa khoá cho mẹ. Ở tuổi 20, cầu thủ người Anh thực tế là vẫn chưa có bằng lái và không thể tự lái chiếc xe của mình.

Và hàng ngày, thay vì tự đến sân tập của Real, “cậu Be” đã phải cầu cứu mẹ mình đưa rước. Trên sân hổ báo, năng nổ và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ đối phương như thế nào thì không biết, còn ở ngoài đợi Bellingham vẫn phải an phận chờ mẹ chở đi đây đi đó. Trường hợp mẹ cậu không thể chở, cầu thủ người Anh còn phải đi cả taxi mới tới được sân tập cùng đồng đội.

Quả là cuộc đời không cho ai quá hoàn hảo. Bellingham có tất cả, chỉ thiếu bằng lái..