Bị đe dọa, Napoli lên tiếng về scadal với Osimhen

Napoli mới đây đã gây chú ý khi cho đăng 2 đoạn video hài hước về tiền đạo Victor Osimhen lên TikTok. Động thái trên khiến Napoli đối mặt với cuộc chiến pháp lý và hệ quả là họ đã phải đưa ra thông báo chính thức liên quan đến chân sút chủ lực của mình.

Osimhen đang là tâm điểm chú ý ở Napoli trong những ngày này. Mọi việc xuất phát từ chuyện anh đá hỏng 11m khiến Napoli bị Bologna cầm hòa 0-0 hôm 24/9. Lúc bị thay ra, Osimhen đã giơ 2 ngón tay và hướng về phía Rudi Garcia như muốn nói Napoli cần phải chơi với 2 tiền đạo để tìm kiếm bàn thắng.

Khi những tranh cãi chưa kịp lắng xuống, Napoli còn “đổ thêm dầu vào lửa” bằng cách cho đăng 2 đoạn video có âm thanh hài hước như để chế giễu Osimhen. Một trong số đó ghi lại cảnh Osimhen đá hỏng penalty, còn clip còn lại thì ghép ảnh anh với trái dừa.

Ngay lập tức, đại diện của Osimhen là Roberto Calenda khẳng định rằng Napoli đã bêu xấu thân chủ ông. Vị đại diện này cho biết mình đang thực hiện các bước để khởi kiện Napoli vì đội bóng có hành vi không đúng mực.

Đáp trả cáo buộc của ông Calenda, Napoli mới đây đã cho xóa 2 đoạn video về Osimhen, đồng thời phát đi thông điệp: “Napoli không muốn vụ việc đi xa hơn. Nhân đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mình không bao giờ có ý xúc phạm hay chế nhạo Osimhen, cầu thủ được xem là tài sản quý của CLB”.

“Napoli thực sự rất trân trọng giá trị của Osimhen. Bằng chứng là trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi, chúng tôi đã kiên quyết mọi lời đề nghị được mua cậu ấy”.

Osimhen hiện còn hợp đồng với Napoli đến năm 2025. Anh góp công lớn giúp Napoli vô địch Serie A mùa trước với chiến tích ghi đến 31 bàn trên mọi đấu trường. Với hiệu suất ấn tượng như vậy, không ngạc nhiên khi cầu thủ 24 tuổi người Nigeria này lọt vào “tầm ngắm” của nhiều đội bóng, trong đó có MU.