Bị cầm hòa 2-2, HLV Thanh Hóa bức xúc

Chạm trán Hà Tĩnh trên sân nhà, Thanh Hóa đã gặp nhiều khó khăn và chỉ có thể giành được 1 điểm với trận hòa 2-2. Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Velizar Popov bày tỏ: “Đây là trận đấu khởi đầu mùa giải khó khăn với chúng tôi. Các cầu thủ đã phần nào bị tâm lý và chưa thể hiện được tốt nhất khả năng của mình.

Hai bàn thua có phần lỗi của hàng thủ và chúng tôi đã kịp thời có sự điều chỉnh tốt hơn trong hiệp 2, và có nhiều cơ hội ghi bàn, nhất là cuối trận nhưng không tận dụng được.

Chúng tôi sẽ phải rút ra những kinh nghiệm, bài học cần thiết. Các cầu thủ cũng đã chơi rất nỗ lực, cố gắng cao nhất, đó là tín hiệu tốt. Nhưng các cầu thủ cần phải bỏ lại phía sau những danh hiệu ở mùa giải trước để tập trung từng trận từng trận một”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thành Công bên phía Hà Tĩnh lại cho rằng, nếu tận dụng tốt hơn các cơ hội, đội khách hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm. Cụ thể, ông cho biết: “Chơi trên sân Thanh Hóa chưa bao giờ là dễ dàng với chúng tôi, và đây là trận đấu đầy nỗ lực, quả cảm của các học trò. Nếu tận dụng tốt cơ hội trong hiệp 1, chúng tôi lẽ ra có thêm bàn thắng.

Hiệp 2 chúng tôi cũng chơi với mục tiêu giành chiến thắng nhưng cũng gặp nhiều khó khăn khi đội chủ nhà dâng cao tấn công. Chúng tôi phải cố gắng chơi phòng thủ tốt rồi tổ chức phản công, và đã có cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được. Kết quả hòa có phần đáng tiếc nhưng đó là bước khởi đầu mùa giải lạc quan”.