Bernardo Silva chính thức kết thúc tương lai ở Manchester City

Tiền vệ người Bồ Đào Nha – Bernardo Silva đã chính thức quyết định tiếp tục gắn bó với Man City sau khi gia hạn hợp đồng với đội bóng này.

Bernardo Silva tiếp tục gắn bó với Man City.

Cuối cùng sau rất nhiều đồn đoán về việc rời Man City để đến với Barcelona thì Bernardo Silva đã đi đến quyết định ở lại tiếp tục gắn bó với đội bóng nửa xanh thành Manchester.

Cụ thể, hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Bồ Đào Nha với Man City còn thời hạn đến tháng 6/2025. Tuy nhiên sau khi giành cú ăn ba lịch sử với đội bóng, Bernardo Silva đã có ý định muốn rời đội để tìm thử thách mới trong sự nghiệp. Ngôi sao người Bồ đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng tại châu Âu, đặc biệt là Barcelona.

Thế nhưng sau khi nhận được sự níu kéo từ HLV Pep Guardiola, Bernardo Silva đã đồng ý ở lại, đồng thời kí hợp đồng gia hạn tới mùa hè năm 2026.

Trang chủ của Man City đã chính thức xác nhận thông tin về việc tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục gắn bó với sân Etihad.

“Tôi đã trải qua 6 năm tuyệt vời ở Man City. Tôi rất vui khi tiếp tục gắn bó với CLB. Cú ăn 3 ở mùa giải trước là điều rất đặc biệt. Tôi rất tự hào khi là 1 phần của đội hình giàu tham vọng và khao khát. Thành công là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Man City sẽ cho tôi cơ hội để tiếp tục gặt hái thành công. Tôi yêu HLV, đồng đội và CĐV ở đây. Hi vọng chúng tôi sẽ có thêm những kỉ niệm đẹp trong những năm tới”, Bernardo Silva vui mừng trong ngày gia hạn hợp đồng.

Theo truyền thông Anh thì tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ được hưởng mức lương mới là 200.000 bảng/tuần, cao hơn mức lương cũ 50.000 bảng.

Bernardo Silva cập bến Man City vào mùa Hè 2017, trong 6 năm gắn bó với đội bóng chủ sân Etihad, cầu thủ này đã có 308 trận đấu trên mọi đấu trường cùng Man City, giành rất nhiều danh hiệu, trong đó là 5 chức vô địch Premier League và 1 danh hiệu Champions League.