Beckham tiết lộ bất ngờ về việc ai mới là “sư tử trong nhà”

Beckham hiếm khi trải lòng về những ngóc ngách đời thường của mình…

Đến Ấn Độ với tư cách “Đại sứ UNICEF” toàn cầu, cựu đội trưởng tuyển Anh David Backham trả lời nhiều câu chuyện rất đời thường.

Anh có tiết lộ bất ngờ về thần tượng bóng đá và ai là “sư tử trong nhà”?

Beckham nói, thời anh còn thi đấu anh may mắn được khoác áo những CLB lớn như MU, Real Madrid, AC Milan…nơi nào anh cũng có những đồng đội là những huyền thoại của bóng đá thế giới. Từ Cantona đến Roberto Carlos, Ronaldo (Brazil), Maldini, Zidane, Figo…và cũng từng đối đầu với những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Nhưng đọng lại, thần tượng lớn nhất của Beckham đó chính là Zinedine Zidane. Vì sao? Beckham cho biết, đó là một bậc thầy về kỹ năng cầm bóng, rê dắt và dứt điểm. Quả bóng trong chân Zidane luôn làm cho người xem có một sự phấn khích.

Những năm tháng Beckham là đồng đội của Zidane ở Real Madrid anh cảm nhận được, Zidane là thiên tài về cầm bóng, “làm xiếc” với trái bóng và qua mặt đối phương bằng những động tác kỹ thuật không thể hoàn hảo hơn.

Về gia đình, Beckham cũng tiết lộ, trong gia đình ai là “vua”, và “sư tử” trong nhà. Đó không phải là cô vợ Victoria Adams giỏi giang, nổi tiếng, giàu có và đa tài, mà đó là… cô “cô con gái rượu” Harber Beckham.

Beckham nói rằng, trong nhà, quyền lực tối cao không phải là cậu cả Brooklyn, cũng chẳng phải Victoria mà đích thực Harber, cô gái út nói ra điều gì thì đó đều là mệnh lệnh mọi thành viên trong gia đình phải thực thi.

Điều đáng nói là cả Beckham lẫn Victoria đều cưng chiều bé Harber. Ba cậu anh gồm Brooklyn, Cruz và Romeo đều thương em gái út và chiều chuộng em gái mình.

Beckham cũng tiết lộ dù là “vua” hay “sư tử trong nhà” Harper không bao giờ đi quá giới hạn của sự chiều chuộng, đó là điều mà Beckham đánh giá cao “con gái rượu” của mình.

Về chuyện CLB Inter Miami, nơi Beckham làm đồng chủ tịch, cựu đội trưởng tuyển Anh đánh giá rằng, Messi chấp nhận về đó đầu quân như một món quà không chỉ cho CLB, cho fan hâm mộ mà là món quà của cả nền bóng đá Mỹ, làm cho các giải bóng đá nội địa của Mỹ thêm phần hấp dẫn kéo khán giả đến các sân xem.