Bê-tông rơi vào đầu CĐV tại sân Old Trafford

Các cổ động viên MU rơi vào tình trạng hoảng loạn sau khi một phần bê-tông trần nhà tại sân Old Trafford rơi trúng đầu của họ.

Ở giải Super League của bóng đá nữ vào hôm Chủ nhật vừa qua, MU đã để thua 1-3 trước kình địch Man City. Katie Zelem mở tỷ số cho đội chủ nhà từ chấm phạt đền, nhưng Man City đã lội ngược dòng thành công nhờ các bàn thắng của Jill Roord, Lauren Hemp và Khadija Shaw.

Nhưng đó chưa phải điều tệ hại nhất mà các CĐV MU gặp phải. Sự cố nghiêm trọng xảy ra khi một phần bê-tông trên trần Old Trafford rơi trúng đầu CĐV đội nhà.

Một người hâm mộ đã chia sẻ trên X những bức ảnh về sự cố nguy hiểm này. “Nếu bạn cần thêm bằng chứng về sự sụp đổ của Old Trafford thi đây. Các mảnh bê-tông trên trần của khu vực N2402 đã rớt xuống đầu của hai cổ động viên trong trận đấu bóng đá nữ ngày hôm nay”, người này ghi chú thích.

Những bức hình đã lột tả tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của sân Old Trafford. Các mảnh bê-tông rơi vãi tứ tung còn ở trên trần đã xuất hiện những vết nứt lộ liễu báo hiệu tình trạng không còn đảm bảo an toàn.

Đây không phải sự cố đầu tiên liên quan đến việc xuống cấp của sân Old Trafford. Hồi tháng 10, các CĐV MU chịu ảnh “ướt như chuột lột” khi hứng trọn cơn mưa do mái sân bị dột.Chính vì tình trạng xuống cấp mà sân Old Trafford, một biểu tượng của bóng đá Anh, đã bị gạt ra khỏi danh sách các sân vận động đăng cai EURO 2028 tại xứ sương mù.