Bayern Munich săn Julian Alvarez thay Harry Kane

Bayern Munich đã 2 lần đưa ra đề nghị hỏi mua tiền đạo Harry Kane từ Tottenham nhưng vẫn chưa thể thuyết phục được đội bóng London nhả người.

Hùm Xám đã ra giá đến 80 triệu bảng kèm phụ phí nhưng vẫn không thể làm hài lòng chủ tịch Levi. Do đó, rất có thể đội bóng Đức sẽ sớm từ bỏ thương vụ Harry Kane để chuyển hướng sang một mục tiêu khác.

Theo nguồn tin mới nhất từ tờ Bild, ban lãnh đạo Bayern Munich đang chuẩn bị gửi đến Manchester City lời đề nghị hỏi mượn tiền đạo Julian Alvarez trong một mùa giải kèm điều khoản mua đứt..

Cầu thủ người Argentina chỉ sắm vai kép phụ cho Erling Haaland suốt mùa giải 2022/2023 vừa qua. Tuy nhiên, thành tích ghi bàn của cầu thủ sinh năm 2000 vẫn vượt trội hơn mọi cầu thủ của Bayern Munich mùa vừa qua.

Cụ thể, Alvarez đã ghi đến 17 bàn, góp 5 kiến tạo sau 49 trận trên mọi đấu trường. Trong khi đó, cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Hùm Xám là Gnabry chỉ có 14 bàn và 4 kiến tạo.

Dù vậy ,nếu tiếp tục ở lại Manchester, khả năng rất cao Alvaez vẫn phải tiếp tục phải dự bị cho Haaland.

Ra đi để tìm kiếm cơ hội đá chính nhiều hơn cũng là lựa chọn không hề tồi cho Alvarez ở thời điểm hiện tại bởi tuyển thủ Argentina khả năng chen chân vào đội hình chính của mọi đội bóng tại châu u.

Cập bến đội bóng số 1 nước Đức và lập tức trở thành tiền đạo chủ lực sẽ là lựa chọn đáng để Alvarez cân nhắc.

Man City luôn rất sòng phẳng trong công tác chuyển nhượng, chỉ cần cầu thủ đề đạt nguyện vọng họ luôn sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán, vậy nên không ngạc nhiên nếu thương vụ Alvarez đến Bayern Munich sẽ được kích nổ trong thời gian tới.