Barcelona hồi phục sau sự cố ngộ độc – Balde

Cánh trái Alejandro Balde của Barcelona cho phóng viên biết về tình trạng sức khoẻ của bản thân và câu lạc bộ sau tai nạn ngộ độc thực phẩm, dẫn đến huỷ trận Barcelona gặp Juventis hôm vừa rồi :

Sự thật là tôi đang thấy đang khá hơn và cả đội cũng đã mọi thứ đâu vào đấy rồi. Chúng tôi thấy có lỗi với người hâm mộ vì không thể có mặt tại trận gặp Juventus.

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng hoàn toàn tập trung cho trận đấu thứ hai, điều quan trọng bây giờ là cả đội đã thấy khá hơn rồi. Trận gặp Arsenal chắc chắn sẽ tốt đẹp thôi. Sự thật là cả Arsenal và Barcelona đều ngang nhau thành tích tại Champions League. Chúng tôi đang chờ đợi để được đá trận đầu tiên trong loạt trận trước mùa giải, và tận hưởng những cảm xúc chúng tôi có được từ những trận này. Chúng tôi rất trông đợi những trận bóng.

Việc chuyển nhượng cầu thủ mới cũng khả quan, chúng tôi đã đạt được thoả thuận với các cầu thủ kỳ cựu đầy kinh nghiệm. Nhưng mà đúng là Vô địch Champions League là nhiệm vụ chúng tôi đang trì trệ, nên mùa giải này chúng tôi cần cố gắng để hoàn thành những điều lớn lao.