Bảo Serie A là giải đấu bịp nhất thế giới cũng không sai!

Kể từ khi những Scandal cố đạ của các cầu thủ thi đấu tại Serie A như Tonali hay Fagioli bị phanh phui, thì những trận cầu của giải đấu này cũng bị đặt ra nhiều nghi vấn về mức độ “sạch sẽ” của chúng.

Nói đâu xa, trận đấu giữa Inter và Verona mới đây xứng đáng được xem là một trong những trận cầu ảo ma nhất ở mùa giải này khi chỉ trong 10 phút cuối, quá nhiều diễn biến khó lường đã xảy ra.

Cụ thể, khi trận đấu bước vào những phút bù giờ hiệp 2, tỷ số vẫn đang là 1-1. Tới phút 90+2, Davide Frattesi của Inter đã có 1 tình huống ghi bàn 2-1 đầy cảm xúc để đem về lợi thế cho đội chủ nhà. Quá vui sướng, anh ăn mừng tới mức tụt luôn cả quần thi đấu. Ờ thì ban tổ chức cấm cởi áo ăn mừng chứ cởi quần chấc không sao đâu.

Nhưng đó chưa phải là những gì đáng chú ý nhất trong 10 phút bù giờ của trận cầu này. Phút 90+6 thì Darko Lazović bên phía Verona bị đuổi khỏi sân sau khi lĩnh thẻ đỏ, tạo lợi thế quá lớn cho Inter. Phút 90+7 Barella và Sanchez của Inter Milan có cơ hội ghi bàn nâng tỷ số 3-1 trước khung thành trống nhưng lại đá không vào.

Chưa hết, phút 90+8, trọng tài check lại VAR và cho Verona hưởng Penalty. Tưởng chừng tỷ số sẽ được cân bằng thì Thomas Henry của Verona lại đá penalty trúng cột dọc. 10 phút bù giờ điên rồ nhất của Serie A mùa này kết thúc và Inter Milan vẫn bỏ túi thành công 3 điểm để tiếp tục ngôi đầu bảng.

Cơ mà khán giả trên sân thì chắc cũng phải thở oxy mất khi chứng kiến đội nhà hoá bịp công tử trong những phút cuối như thế này!