Bảng từ thần hàng thật giá thật của Champions League: Đội nào cũng có khả năng bay màu

Ngay từ thời điểm những lá thăm may rủi đưa các đội bóng có thực lực cân bằng là Dortmund, PSG, Milan và Newcastle vào chung một bảng, chúng ta đã chờ đợi vào những trận cầu cân sức và hấp dẫn. Quả thực những đội bóng này đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Căng cực căng đang là tình hình của bảng F cúp C1 châu Âu sau lượt trận thứ 4 vừa qua. Mọi thứ trở nên thật khó lường khi Dortmund giành được chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Newcastle, còn Milan cũng quật ngã PSG 2-1 với lợi thế sân nhà.

Newcastle mấy vòng đầu thi đấu như lên đồng – tưởng chừng sẽ là làn gió mới của Champions League thì bất ngờ lại thua liên 2 trận trước Dortmund. Đội bóng nước Đức thì từ thế khó bỗng nhiên ăn nhẹ 6 điểm từ gã nhà giàu nước Anh. PSG sau khi đánh bại Milan trên sân nhà tưởng chừng sẽ tiếp tục dành 3 điểm khi gặp lại đối thủ, lại bất ngờ để đội bóng nước Ý có chiến thắng và nuôi hy vọng leo top.

Hiện tại Dortmund bất ngờ vươn lên đứng đầu bảng với 7 điểm, PSG xếp thứ 2 với 6 điểm, Milan 5 điểm còn Newcastle cũng có cho mình 4 điểm. Không hổ danh là bảng đấu tử thần, trong khi các bảng khác đã bắt đầu tách top thì ở bảng này, tất cả đều có khả năng đi tiếp, cũng như tiềm ẩn cả khả năng bị loại.

Với phong độ thất thường, lúc lên đồng, lúc bạc nhược, 2 vòng đấu cuối ở bảng F được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng kịch tính. Còn bạn, bạn dự đoán 2 đội tuyển nào sẽ giành quyền đi tiếp?