Bán kết U23 Đông Nam Á: Việt Nam vs Malaysia

Trước trận bán kết U23 Malaysia – U23 Việt Nam (16h ngày 24-8), HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện tinh thần thoải mái.

Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trong họp báo trước trận bán kết U23 Đông Nam Á gặp Malaysia sáng 23/8, diễn ra tại sân Rayong Province, Rayong, Thái Lan.

“Ngày mai sẽ là trận đấu hấp dẫn. Hy vọng cả hai đội đều có màn trình diễn tuyệt vời. Tôi nghĩ U23 Việt Nam hay Malaysia thắng cũng được. Chúng ta sẽ cùng nhau tiến bộ, cùng đưa bóng đá Đông Nam Á thu hẹp khoảng cách với châu Á”.

Vị thuyền trưởng U23 Việt Nam thường trực nụ cười, thể hiện tinh thần thoải mái. Đôi lúc, ông chủ động đùa vui với đồng nghiệp Elavarasan bên phía U23 Malaysia.

Khi được hỏi về trận bán kết, nhất là sau khi U23 Việt Nam có màn trình diễn không hay trước Philippines, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Giờ tôi chẳng còn nhớ gì về trận đấu tối qua với Philippines. Trong suy nghĩ của tôi lúc này chỉ có U23 Malaysia và ông Elavarasan bên cạnh tôi đây.

HLV Elavarasan dẫn dắt U23 Malaysia từ tháng 9-2022. Tại SEA Games 32, ông và các học trò từng thua 1-2 trước U23 Việt Nam ở vòng bảng. Trận đấu đó, U23 Malaysia đã phải nhận 2 thẻ đỏ.

Về phía U23 Malaysia, HLV trưởng Elavarasan phát biểu: “Những trận đấu đã qua, U23 Malaysia có vài điều chưa như ý. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng thi đấu với U23 Việt Nam. Điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam là HLV Hoàng Anh Tuấn”.

Trận bán kết U23 Malaysia – U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 24-8 trên sân Rayong Province, Rayong, Thái Lan.