Bạn gái sao Chelsea đốt mắt người hâm mộ với loạt ảnh trên giường ngủ

Bạn gái nóng bỏng của hậu vệ Ben Chilwell vừa mới tung loạt ảnh đốt mắt người xem nhờ thân hình bốc lửa của mình, đáng nói hơn là bộ ảnh này lại lấy bối cảnh ở trên “ giường ngủ” nên nó thu hút rất lớn sự quan tâm của người hâm mộ.

Cartia Mallan hiện tại chỉ mới 24 tuổi, là một blogger có tiếng trên mạng xã hội ở Anh với hàng trăm nghìn người theo dõi trên Instagram và lúc này có đến hơn 500.000 lượt follow blogger này.

Cô chủ yếu hoạt động về những vấn đề chia sẻ cách làm đẹp, thời trang và những thứ nhỏ nhặt xoay quanh phái đẹp của mình. Bên cạnh đó cô cũng thường xuyên cho ra những bộ ảnh khoe thân hình một cách toàn diện, để rồi mới đây chính loạt ảnh bên giường ngủ được cho là đẹp nhất cũng như táo bạo nhất từ trước đến nay của Mallan.

Lấp ló vòng 3 căng tràn đầy sức sống, cùng nhiều tư thế trên giường ngủ khiến không ít người xem phải đỏ mặt, cùng với đó là vô vàn những lời khen dành cho cô nàng về vóc dáng bốc lửa của mình.

“Em là nữ thần trong phòng ngủ”, “Em là ước mơ của anh”, “Ben thật may mắn khi có được em”,… là những lời có cánh dành cho nàng Wags đến từ nước Úc này.

Chẳng biết hậu vệ của Chelsea cảm thấy thế nào nhưng có vẻ như chàng hậu vệ nhỏ con này cũng rất thỏa mái với việc bạn gái hở bạo, cộng với văn hóa ở đây thì việc này cũng không ảnh hưởng lớn đến người trong cuộc.

Về mảng tình trường thì Chilwell có tiếng là cầu thủ rất đào hoa khi từng cặp kè với khá nhiều người đẹp, không chỉ giỏi trong việc đốn chặn các tình huống tấn công của đối thủ mà việc đốn những bóng hồng xinh đẹp thì Chilwell cũng cho thấy được khả năng ấn tượng không thua kém gì trên sân cỏ.