Arteta tặng chú chó có tên ‘Win’ cho Arsenal

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta: Chúng tôi luôn nói về gia đình và sự kết nối, và theo như tôi cảm nhận, chúng tôi thật sự là một gia đình khi tất cả cùng sinh hoạt tại câu lạc bộ. Bạn cần một con cún đầy tích cực để đại diện cho gia đình của mình.

Tôi nghĩ rằng vẫn còn những điều ở câu lạc bộ có thể làm để kết nối với mọi người, quan tâm hơn đến mọi người và thể hiện tình yêu thương. Và tôi đã tìm thấy con cún này, theo tôi, là đại diện hoàn hảo cho cả câu lạc bộ hiện tại. Tên cô ấy là ‘Win’. Tất cả chúng ta đều yêu chiến thắng và ‘Win’ cần rất nhiều tình yêu. Vì vậy, tình yêu dành cho ‘Win’ về cơ bản là như vậy.

Và phản ứng của các cầu thủ thật đáng kinh ngạc, nhân viên và cô ‘Win’ là một trong số chúng tôi và sẽ cùng tham gia hành trình này với chúng tôi và tôi nghĩ đó là điều khiến bạn thay đổi tâm trạng như thế này. Bạn bước vào tòa nhà và cô ấy đang đến và dành cho bạn tất cả tình yêu thương và đột nhiên bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, những người chơi trên sàn chỉ ôm lấy cô ấy. Nó là một điều đẹp để ngắm nhìn. Đó là một cảm giác khác. Và đối với tôi, những điều đó rất, rất quan trọng.