Arteta không chắc vị trí tốt nhất của Havertz

Ông thấy Kai Havertz hiệu quả ở điểm nào? Vị trí nào cậu ấy làm tốt nhất? Phóng viên đặt câu hỏi dồn Arteta sau tỷ số hoà 1-1 trận giao hữu với CLB ĐứcNuremberg mà Kai Havertz chơi mờ nhạt đến nỗi phải ra sân ở hiệp 2.

Chúng ta rồi sẽ thấy thôi. Chúng tôi phải xem cậu ấy làm quen như thế nào, những điểm chúng tôi thấy được từ cậu ấy, tìm hiểu lẫn nhau, và rồi chúng rồi sẽ cùng nhau xây dựng các liên kết chặt chẽ. Bóng đá là những điều như thế, và tôi nghĩ thời gian sẽ nói cho chúng ta biết vụ trí cậu ấy làm tốt nhất.

Tân cầu thủ Arsenal Kai Havertz: Tôi nghĩ tôi đã chơi ở nhiều vị trí trong những năm gần đây. Năm rồi tôi đã có nhiều trải nghiệm khi khoác áo số 9 tại Chelsea. Đương nhiên, với một điều mới đến bạn cần phải học cách làm quen với nó thôi. Tôi nghĩ, tôi chơi vị trí này từ khi còn là một đứa trẻ. Đó là vì sao tôi nghĩ nó là một chặng đường, đặc biệt để quay trở về nếp cũ. Cũng như, nó cần một chút ít thời gian. Nhưng tôi rất thoải mái với vị trí này.

Kai đang chật vật làm quen với đồng đội mới, cũng như loay hoay cứng nhắc trong vòng cấm, thiếu sáng tạo nên dễ dàng bị đối phương bao vây.