Arsenal ký hợp đồng với Havertz tin rằng Pháo thủ có thể vô địch Premier League

Tiền vệ người Đức Kai Havertz chia sẻ sau trận đấu đầu tiên khoác áo Arsenal: Tôi muốn nói là, tôi rất vui khi khoác áo Arsenal. Đối với tôi, đó là một câu lạc bộ rất lớn. Bây giờ được thi đấu ở đây tất nhiên là một giấc mơ. Và tôi rất vui khi được ở trong nhóm này.

Tôi nghĩ bây giờ tôi đã ở đây được bốn ngày và tôi cảm thấy rất được chào đón. Đó là một nhóm trẻ và từ bên ngoài, khi tôi xem họ năm ngoái, thật vui khi xem họ. Tôi cảm thấy năng lượng đằng sau câu lạc bộ. Ý tôi là, đó là một câu lạc bộ lịch sử và vâng, thật tuyệt khi được ở đây và hy vọng chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và hy vọng sẽ đạt được nhiều điều. Ý tôi là xét về mặt lịch sử, chắc chắn Arsenal có thể vô địch giải đấu.

Câu lạc bộ này có một lịch sử lớn, vĩ đại. Thậm chí năm ngoái nó đã rất gần, thành thật mà nói, từ bên ngoài, tôi luôn nghĩ rằng họ sẽ làm được. Vì vậy, rõ ràng khi bạn là một phần của nhóm, bạn luôn muốn đạt được những điều lớn nhất. Và tất nhiên, đó là một trong những mục tiêu. Nhưng tôi nghĩ chúng ta phải nhìn từng bước một. Bây giờ là giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi phải lấy lại thể lực và tôi cũng phải làm quen với các cầu thủ, mọi người, cách di chuyển tấn công, nhưng tôi sẽ cống hiến hết mình vì điều đó.