Antony trở lại MU đối mặt với cảnh sát Anh

Antony, 23 tuổi vướng vào cáo buộc hành hung bạn gái cũ và 2 người phụ nữ khác. Trong thời gian ở Brazil chuẩn bị tập trung cùng tuyển quốc gia đá vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ, Antony đã tạm thời bị loại khỏi đội tuyển Brazil. Trong khi đó, Manchester United cũng ra thông báo cho phép tiền đạo người Brazil này tạm thời vắng mặt ở CLB để giải quyết các cáo buộc.

Hôm nay (27-9), tờ Sun Sports (Anh) thông tin, Antony được phát hiện ở sân bay Sao Paulo (Brazil) chuẩn bị đáp chuyến bay quá cảnh đến Tây Ban Nha rồi trở lại Manchester (Anh). Trở lại MU, Antony sẽ đối mặt với cảnh sát Anh trong những ngày tới để giải quyết các cáo buộc dùng bạo lực với phụ nữ.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ Sun Sports (Anh): “Antony vẫn kiên quyết rằng anh ấy không làm gì sai và muốn ngồi lại với cảnh sát và họ có thể đặt câu hỏi với anh ấy. Antony không có gì phải giấu diếm. Antony sẽ giao bất cứ thứ gì cảnh sát muốn xem, kể cả điện thoại di động của anh ấy. Anh ấy muốn được minh oan càng nhanh càng tốt để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào”.

Cầu thủ chạy cánh khiến MU bỏ ra đến 85 triệu bảng Anh mua về từ Ajax bị bạn gái cũ Gabriella Cavallin cáo buộc tấn công cô vào ngày 15-1 tại một khách sạn ở Manchester và cả ở Brazil. Antony phủ nhận mọi cáo buộc.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đài truyền hình ở Brazil, Antony đã rơi nước mắt chia sẻ: “Tôi biết sự thật và nó sẽ lộ ra. Tôi chắc chắn 100% rằng tôi chưa bao giờ chạm vào phụ nữ và tôi sẽ đưa ra bằng chứng. Tôi chắc chắn mình chưa bao giờ phạm tội bạo lực với phụ nữ”.

Trước đó, Gabriella Cavallin tung bằng chứng lên trang Instagram cá nhân của cô cáo buộc Antony dùng bạo lực. Gabriella Cavallin chụp lại những đoạn tin nhắn đe dọa của Antony, cùng những bức ảnh vết thương trên thân thể cô. Antony vẫn khăng khăng anh vô tội. Antony thừa nhận có thể dùng “bạo lực tinh thần” với Cavallin trong lúc nóng giận, nhưng chưa bao giờ anh dùng “bạo lực tay chân” với bất kỳ phụ nữ nào, kể cả với Cavallin.

Có một chi tiết đáng chú ý, tại Brazil, Antony cũng đã làm việc với cảnh sát sở tại. Tuy nhiên, bây giờ Antony vẫn được phép xuất cảnh rời Brazil mà không vướng rắc rối nào. Cùng chờ xem sau khi trở lại Anh, tình hình của Antony sẽ diễn biến như thế nào.