Antony – “bản nâng cấp” đúng nghĩa của võ sư Mason Greenwood

Cuối tháng 1 năm 2022, sao trẻ Mason Greenwood của Man United đã bị cáo buộc 4 tội danh bao gồm hiếp dâm, hành hung, tấn công tình dục và đe dọa * người với bạn gái Harriet Robson.

Sau khi Greenwood bị bắt, Man United đã chính thức đình chỉ cầu thủ sinh năm 2001 vô thời hạn dù hợp đồng của đôi bên còn đến tháng 6 năm 2025. Với việc Gỗ Xanh vắng mặt vô thời hạn, ban lãnh đạo Quỷ Đỏ buộc phải đem về một kèo trái khác để đá cánh phải và đó là bản hợp đồng 100 của từ Ajax – Antony.

Mùa đầu tiên khoác áo Quỷ Đỏ, Antony có cho mình 8 bàn và 3 kiến tạo sau 44 lần ra sân trên mọi mặt trận. Thống kê khá lép vế so với Greenwood khi cầu thủ người Anh đã có 6 bàn và 2 kiến tạo chỉ trong 24 trận của mùa giải 2021/2022 đến trước khi bị bắt.

Antony chưa thể khỏa lấp vị trí của Greenwood về khía cạnh chuyên môn thế nhưng cầu thủ người Brazil đã thay thế Gỗ Xanh để trở thành võ sư mới tại Nhà Hát của Những Giấc Mơ. Mới đây, cựu sao Ajax đã bị bạn gái cũ Gabriela Cavallin tố cáo về hành vi bạo hành trong với trang UOL Esporte.

“Anh ta đã tấn công tôi, đẩy tôi vào cửa xe ô tô. Sau đó anh ta còn đe dọa rằng cả hai cùng đứa con chung sẽ cùng “đi” nếu tôi muốn chia tay”

“Anh ta còn đập vali, đập điện thoại, lấy đi hộ chiếu và túi xách. Tôi như một tù nhân từ 10h đêm đến 3h30 sáng”.

Thế mới thấy Man United đã tìm được bản nâng cấp thực sự cho vị trí của Greenwood. Gỗ Xanh chỉ động tay động chân thôi còn Antony còn biết cách thao túng tâm lý rồi giam luôn bạn gái. Chưa biết sau vụ này Antony có bị bế đi hay không, nếu viễn cảnh tồi tệ nhất xảy ra có khi 100 củ của Man United phải vào nhà đá ngồi chứ chẳng đùa.