Antonela tái xuất sau cáo buộc Messi ngoại tình

Giữa những tranh cãi ồn ào từ việc Lionel Messi bị cáo buộc ngoại tình, cô vợ Antonela Roccuzzo đã quyết định phá vỡ sự im lặng qua màn tái xuất trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, Fernanda Campos, người mẫu kiêm bồ cũ của Neymar đã gây xôn xao dư luận sau khi tiết lộ cô có mối quan hệ bí mật với ngôi sao người Argentina, Lionel Messi. Người mẫu của OnlyFans thậm chí còn công bố một số cuộc trò chuyện với thông tin nhạy cảm giữa cô và nhà vô địch World Cup 2022. Người mẫu Brazil đã kể về việc cô bắt đầu cuộc trò chuyện với Messi như thế nào. “Messi đã xem và thích một câu chuyện của tôi. Tôi đã tương tác lại với anh ấy và thế là anh ấy đã gửi tin nhắn cho tôi”, Fernanda nói.

Fernanda tiếp đó đã đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của cô với Lionel Messi lên mạng xã hội, nơi cô có hơn 700.000 người theo dõi. Trong đoạn chat, Messi hỏi anh có thể gặp Fernanda ở đâu, còn Fernanda đã trả lời với đại ý Brazil hoặc truy cập vào nền tảng nơi người mẫu bán nội dung người lớn. Sau đó, nhà vô địch World Cup 2022 than thở rằng không thể mở liên kết và hỏi cô gái đến từ nước nào. Hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với thông tin nhạy cảm và gây tổn hại đến hạnh phúc của gia đình Messi đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Sau thông tin gây sốc này, có tin đồn rằng Messi và cô vợ Antonela Roccuzzo đứng trước bờ vực đổ vỡ hôn nhân. Đã thế Antonela còn im lặng khó hiểu trên mạng xã hội sau scandal này.

Mới đây nhất, Antonela đã bất ngờ tái xuất khi đăng tải một số bức ảnh chỉ có mình xuất hiện tại sự kiện thời trang do Victoria Beckham và tạp chí Vogue tổ chức. “Mặc chiếc quần jean đẹp nhất”, Antonela viết dòng “tút” như vậy. Đáng nói, Messi đã nhanh chóng bấm nút “thích” những bức ảnh của Roccuzzo. Điều này đã dẹp tan tin đồn về khả năng xa cách của hai người.