Anh Liêm quá liêm: 1 đời minh bạch, khiến Anti phải câm nín

Lâu nay Anti fan vẫn thường gọi Cristiano Ronaldo bằng những biệt danh không hề dễ nghe chút nào như thánh vấp cỏ, chuyên gia đòi pen, bậc thầy của nghệ thuật xin phạt đền…Nhưng mà có lẽ đó chỉ là lời lẽ của Anti mà thôi, chứ Anh Liêm nhà tôi thì một đời minh bạch, không biết vấp cỏ kiếm pen là gì. Bằng chứng là ở trận cầu mới nhất trong màu áo Al-Nassr.

Cụ thể, là ở lượt trận thứ 5 bảng E của AFC Champions League tiếp đón Persepolis. Ngay phút thứ 2, Sadio Mane đã có pha căng ngang vào vòng cấm để Ronaldo dứt điểm. Tuy vậy tiền đạo người Bồ đã bị tiền vệ Soroush Rafiei bên phía đội khách truy cản và ngã nhào ra sân. Trọng tài chính đã ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền.

Tưởng chừng sẽ là một bàn thắng dễ dàng dành cho Ronaldo trên chấm Pen nhưng không! CR7 bật dậy và ra dấu “KHÔNG” một cách dứt khoát với trọng tài. Anh Liêm cho rằng mình không hề bị phạm lỗi và yêu cầu check VAR cho pha bóng này. Và bất ngờ chưa, sau pha check VAR nhanh, quả thật Rafiei đã không phạm lỗi. Còn pha ngã của Ronaldo có vẻ như chỉ là hành động anh thực hiện để bảo vệ mình khỏi chấn thương nếu va chạm.

Đúng là trăm nghe thì không bằng một thấy! Nghe danh Ronaldo một đời liêm khiết trong sạch đã lâu, tới trận đấu này chúng ta mới được chứng kiến điều đó một cách rõ ràng nhất. Phải mà cầu thủ khác thì đã nhanh tay tranh bóng ghi bàn ngay, nhưng với Ronaldo, sự công bằng – Fair Play – mới thật sự quan trọng hơn cả.

Không ghi bàn trên sân, nhưng Ronaldo đã ghi một bàn thắng đẹp mắt trong tim của những người hâm mộ nhất của anh rồi!