Anh em văn phòng Argentina gặp nhau ở Premier League mà sao nó lạ lắm!

Argentina được xem là một đội tuyển đầy gắn kết với tinh thần đồng đội cao, chúng ta đã được chứng kiến điều đó trong chức vô địch World Cup 2022 của Messi và các đồng đội. Nhưng đúng là cái nào ra cái đó, ở tuyển thân thiết là thế, nhưng lỡ mà chạm mặt nhau ở cấp độ câu lạc bộ, những cầu thủ này lại sẵn sàng VAR chạm nhau không thèm kiêng nể gì.

Còn nhớ sau khi trận cầu tâm điểm vòng 7 Ngoại hạng Anh khép lại giữa Tottenham và Liverpool, Cuti Romero và Mac Allister đã thẳng tay combat “mõm” trên mạng xã hội. Allister thì gọi Tottenham là đội bóng 12 người với những quyết định gây tranh cãi của trọng tài, còn Romero thì bảo người đồng đội trên tuyển của mình là “về nhà mà khóc”. Ấy thế mà chỉ 1 tuần sau cả hai đã hội ngộ và thân thiết với nhau trên tuyển Argentina cho đợt vòng loại World Cup như không có gì xảy ra.

Tới trận Derby mới đây giữa Tottenham và Chelsea, tiếp tục là Romero chơi rắn. Chạm trán người đàn em trên tuyển là Enzo Fernández, hậu vệ này thẳng chân lao vào triệt hạ với một pha đâm thẳng gầm giày vào chân cầu thủ đồng hương. Pha bóng có phần gay gắt này khiến Romero ngay lập tức nhận một tấm thẻ đỏ trực tiếp và rời sân ngay sau đó.

Đúng là dân văn phòng Argentina có khác! Máu nóng đã nổi lên thì bất chấp đồng hương đồng đội, chơi thẳng mặt nhau như chưa từng quen!