Ancelotti nổi giận với trọng tài sau trận hòa Man City

Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti trả lời câu hỏi của phóng viên trong họp báo sau trận hoà Manchester City 1-1 tại Champions League:

Trong tình huống dẫn đến bàn thắng của Manchester City, bạn đã phản kháng rất nhiều. Có phải vì bạn ở gần sân và thấy bóng đi ra ngoài không? Tôi không biết nếu bạn nhìn thấy nó …

Vâng, bóng đã đi ra ngoài. Không phải tôi nói điều đó, đó là công nghệ nói điều đó. Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi trọng tài đã không điều khiển đúng cách, bởi lẽ ra chúng tôi đã có thể thắng 1-0. Không, nó sẽ không thay đổi nhiều. Nhưng những chi tiết nhỏ như quả phạt góc dành cho chúng tôi mà trọng tài không nhìn thấy. Trọng tài đã không chú ý lắm, và sau đó ông ấy rút thẻ vàng cho tôi. Và tôi nói, “Hãy trao chúng cho những cầu thủ xứng đáng nhận thẻ trên sân chứ không phải ngoài sân cỏ.” Không, anh ấy không chú ý lắm.

Câu trả lời trước của ông đã làm tôi ngạc nhiên vì chúng tôi chưa thấy hình ảnh của vụ việc trên TV. Bạn đã xác minh rằng quả bóng đã đi ra ngoài?

Vâng, công nghệ 3D. beIN Sports đã cho thấy điều đó. Vì vậy, đó không phải là công nghệ VAR, nếu không chúng ta đã không nhìn thấy nó.