Ancelotti ca ngợi Bellingham là một ‘tiền vệ toàn diện’

Huấn luyện viên trưởng Real Madrid trả lời phóng viên trong họp báo sau trận giao hữu với AC Milan : Tôi muốn hỏi ông về Jude Bellingham, cầu thủ mà chúng tôi rất thích thú trong nửa trận đầu. Cầu thủ với rất nhiều tự tin, với thể chất và kỹ thuật thể hiện rõ rệt, dường như cậu ấy xứng đáng trở thành đội trưởng cho mùa giải sắp tới đây. Cũng như hy vọng ông cho phép tôi, mặc dù tôi biết câu hỏi không liên quan lắm, việc vắng mặt Kylian Mbappe trong đội hình du đấu của PSG tại Nhật Bản.

Bellingham là một cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy rất quan trọng bởi vì cậu ấy là một cầu thủ. một tiền vệ, một cấu trúc hoàn chỉnh có rất nhiều tốc độ và rất nhiều cường độ trong các trận đấu. Vì vậy, như tôi đã nói, cậu ấy di chuyển rất tốt khi không có bóng. Cậu ấy khác với những tiền vệ khác mà chúng tôi có, cậu ấy có tố chất để nhìn thấy những khoảng trống trên sân.

Jude Bellingham đã gây ấn tượng trong trận ra mắt Real Madrid, giúp đội bóng của anh xoay chuyển tình thế khi để thua 2 bàn trước Milan.

Việc này tạo thêm cho đội hình vài yếu tố, cũng như cho thấy cậu ấy có một tố chất trời phú. Tôi nghĩ tôi đã trả lời hết các câu hỏi rồi.