Al Nassr có thể dự UEFA Champions League vào năm 2024

Việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo là một bước tiến lớn đối với Al Nassr. Thậm chí, họ còn có cơ hội được tham dự UEFA Champions League vào năm 2024.Việc siêu sao người Bồ Đào Nha chuyển đến Al Nassr không chỉ làm tăng sự nổi tiếng của họ mà còn thu hút nhiều sự chú ý hơn đến bóng đá Saudi Arabia. Với sự xuất hiện của Ronaldo, các CLB Saudi Arabia đã trở thành điểm đến hấp dẫn của những tài năng hàng đầu thế giới.

Và bây giờ, có vẻ như Al Nassr có thể đang trên đường đảm bảo một suất tham dự UEFA Champions League danh giá. Theo tiết lộ gần đây từ EssentiallySports, Liên đoàn bóng đá châu Âu đang cân nhắc việc mời Al Nassr tham dự UEFA Champions League vào năm 2024. Lý do là bởi đội bóng này hiện đang là một trong 3 CLB nổi tiếng nhất thế giới.

Nếu Al Nassr giành được một suất tham dự UEFA Champions League 2024/25, chắc chắn đó sẽ là một thành tích hoành tráng đối với họ. Trước đó, các đội bóng của Saudi Pro League cũng đã bày tỏ mong muốn được tham dự các giải đấu châu Âu. Và Al Nassr có thể là đội mở đầu cho làn sóng này.

Với CR7, điều này có thể đánh dấu sự trở lại Champions League của anh sau 2 năm vắng bóng. Đã 5 lần vô địch giải đấu và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử, tiền đạo người Bồ Đào Nha chắc chắn rất phấn khích được trở lại giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu.

Ronaldo không chỉ giúp Al Nassr nâng cao danh tiếng mà còn đóng góp rất lớn về chuyên môn. Anh đã ghi 30 bàn và có thêm 11 kiến tạo sau 36 lần ra sân cho đội bóng.

Al Nassr hiện đang có chuỗi 18 trận bất bại và đang là một trong những CLB mạnh nhất châu Á. Giờ đây, cơ hội để Al Nassr thể hiện tài năng trước những đội bóng hàng đầu châu Âu có thể trở thành hiện thực.