Ajax gửi lời mời hấp dẫn, phó tướng của Ten Hag ra quyết định

Trợ lý của Erik ten Hag tại Manchester United, Mitchell van der Gaag đã đảm bảo với câu lạc bộ Premier League rằng ông không quan tâm đến việc trở thành HLV mới của Ajax. Ajax đang tìm kiếm huấn luyện viên mới sau khi Maurice Steijn bị sa thải hôm thứ Hai. ‌Van der Gaag được Louis van Gaal xác định là ứng cử viên lý tưởng thay thế Steijn.

Ajax đã đưa ra các câu hỏi để xem liệu ông có điều khoản chấm dứt hợp đồng với Man United hay không và gói bồi thường sẽ là bao nhiêu. Nhưng họ sẽ không tiếp tục theo đuổi Van der Gaag sau khi người đàn ông 51 tuổi này nói rõ ý định trung thành với Ten Hag.‌

Van der Gaag đã trở thành người cộng sự quan trọng cho Ten Hag sau khi làm trợ lý cho ông trong 2 năm ở Ajax trước khi theo Erik đến Manchester vào mùa hè năm 2022.

Quỷ đỏ đã có mùa giải đầu tiên ấn tượng dưới tay Ten Hag, mùa này họ gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có nhiều dấu hiệu để tự tin. Trong khi đó đội bóng Hà Lan thực sự gặp khó sau khi chia tay chiến lược gia này, hiện đang đứng áp chót Eredivisie với chỉ 1 trận thắng sau 7 vòng đấu, giành được 5 điểm.