Ai sẽ vô địch Champions League năm nay?

Dự đoán cơ hội vào vòng bán kết : Manchester City: 70,3% vs Real Madrid 29,7%

Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti: Tôi không biết liệu có khả thi hay không. Có lẽ khi họ chơi trên sân nhà đồng nghĩa với việc họ sẽ có thêm nhiều động lực hơn một chút.

Huấn luyện viên của Manchester City Pep Guardiola: Khi chúng tôi chơi tốt hơn, họ đã thực hiện một sự chuyển đổi đáng kinh ngạc nhờ công của Eduardo Camavinga và một pha dứt điểm khó tin của Vinicius. Và khi họ chơi tốt hơn chúng tôi trong hiệp hai, chúng tôi đã ghi được bàn thắng, vì vậy đó là một trận đấu chặt chẽ. Khi trận bóng diễn ra ở Manchester, nó sẽ giống như một trận chung kết. Chơi trên sân nhà với những người của chúng tôi và chúng tôi đang mong chờ điều đó.

Inter Milan 94,9% so với AC Milan 5,1%

HLV của Milan Stefano Pioli: Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, nhưng chúng ta phải tin tưởng tuyệt đối bởi bóng đá dạy chúng ta rằng có nhiều tình huống có thể khắc phục được bởi khi đó khía cạnh tinh thần mới tạo nên sự khác biệt. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn và vươn lên dẫn trước, đồng thời gây khó khăn cho đối thủ. Chúng tôi chỉ cần tin tưởng và rõ ràng sẽ chơi tốt hơn những gì chúng tôi đã làm tối nay, đặc biệt là trong hiệp một.

Dự đoán cơ hội vô địch Champions Leagues:

  • Manchester City 45,9%
  • Inter Milan 37,3%
  • Real Madrid 15,1%
  • Milano 1,7%