Ai sẽ đến được miền đất hứa khi cuộc đua vô địch châu Âu của Premier League bước vào những tuần cuối cùng?

Huấn luyện viên của Manchester United Erik Ten Hag: Mỗi trận đấu đều quan trọng, vì vậy chúng tôi cần phải thắng mọi trận đấu.

Huấn luyện viên trưởng của Newcastle Eddie Howe: Tôi không nghĩ rằng chúng ta có đủ khả năng để nhìn về phía trước. Tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ có thể đủ khả năng để nhìn về phía trước, từng ngày một.

Huấn luyện viên trưởng của Newcastle Eddie Howe: Tôi không cảm thấy các cầu thủ đang nhìn về phía trước, tôi không nghĩ rằng chúng ta có đủ khả năng để nhìn về phía trước. Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có thể nhìn về phía trước từng ngày và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tập luyện vào ngày mai với thái độ đúng đắn và suy nghĩ về màn trình diễn tiếp theo của chúng tôi và cách chúng tôi có thể cải thiện màn trình diễn của ngày hôm nay. Đó luôn là cách tôi đã làm việc.

Newcastle đang ở vị trí thứ 3, điểm hiện tại là 66, cơ hội dự đoán vào vòng loại UCL là 77,9%, cơ hội dự đoán vào vòng loại UEL là 20,6%.

Callum Wilson đã ghi 17 bàn tại EPL mùa này, nhiều nhất của một cầu thủ Newcastle trong một mùa giải đỉnh cao kể từ Alan Shearer mùa 2003-2004 (22)

Huấn luyện viên của Manchester United Erik Ten Hag: Mỗi trận đấu đều quan trọng, vì vậy chúng tôi cần nỗ lực hết mình trong mỗi trận đấu. Chúng tôi rất vui, nhưng chúng tôi phải tiến lên từ thời điểm này. Chúng tôi lấy điểm và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Manchester United đang ở vị trí thứ 4, số điểm hiện tại là 66, cơ hội dự đoán vào vòng loại UCL là 84,3%, cơ hội dự đoán vào vòng loại UEL là 15,2%.

Man United đã thắng 20 trận EPL mùa này và 38 trận trên mọi đấu trường, nhiều nhất trong một mùa giải kể từ 2010-11 (39)

HLV Liverpool Jurgen Klopp: Sáu, bảy tuần trước, tôi không tin điều đó có thể xảy ra. Những gì chúng tôi thiếu thời gian đó rõ ràng là sự nhất quán và chỉ có một cơ hội duy nhất để chúng tôi có được trong những tình huống này, chiến thắng gần như tất cả các trận bóng đá, và đó là điều chúng tôi phải làm, thật điên rồ. Nhưng đó là tình huống chúng tôi gặp phải.

Liverpool đang ở vị trí thứ 5, số điểm hiện tại là 65, cơ hội dự đoán vào vòng loại UCL là 37%, cơ hội dự đoán vào vòng loại UEL là 60,8%

Liverpool đã thắng 7 trận gần nhất tại EPL khi chỉ có Man City có chuỗi trận thắng dài hơn trong mùa giải này (11 trận hiện tại)

Huấn luyện viên trưởng Brighton Roberto De Zerbi: Chúng tôi chơi bốn trận nữa và ý tưởng của chúng tôi là giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Để thắng tất cả các trò chơi tôi nghĩ là rất khó. Có thể chúng tôi không thắng bốn trận, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng được dự vòng loại châu Âu.

Brighton ở vị trí thứ 6, điểm hiện tại 58, cơ hội dự đoán vào vòng loại UCL 0,8%, cơ hội dự đoán vào vòng loại UEL 3,3%

Brighton đã thắng 8 trận sân khách ở EPL mùa này, chỉ còn Man City (11) và Arsenal (12) thắng nữa

HLV tạm quyền Tottenham Ryan Mason: Tôi không nghĩ nó tệ như mọi người nghĩ và như mọi người đang nói. Tuyệt đối không. Chúng tôi là một câu lạc bộ bóng đá mạnh. Chúng tôi là một câu lạc bộ bóng đá lớn với những cầu thủ lớn, Với những cầu thủ hàng đầu. Chúng tôi có rất nhiều điều để thành công và rất nhiều điều để vui mừng. Vì vậy, tôi không cam chịu và u ám. Chắc chắn không phải.

Tottenham đang ở vị trí thứ 7, số điểm hiện tại là 57, cơ hội dự đoán vào vòng loại UCL là 0%, cơ hội dự đoán vào vòng loại UEL là 0%.

Tottenham đã thua 13 trận tại EPL mùa này, thành tích tệ nhất của họ trong một mùa giải kể từ 2008-09 (15)