Ả Rập đã làm gì anh tôi thế này: Neymar xuất hiện với quả đầu như thầy ông nội

Từ trước tới nay, Neymar da Silva Santos Júnior luôn là một trong những ngôi sao bóng đá được được đánh giá cao về phần “giao diện”. Phong cách thời trang có chất riêng, khuôn mặt đẹp trai kiểu bad boy cùng những mái tóc xoăn bóng bẩy.

Ấy là Neymar thời còn thi đấu đỉnh cao ở châu Âu, chứ từ hồi anh quyết định qua Ả Rập dưỡng già thì nó lạ lắm. Cách đây vài tiếng đồng hồ, cầu thủ người Brazil bất ngờ cập nhật một tấm hình chia sẻ giao diện mới của mình. Điều thú vị nhất là toàn bộ tóc trên đầu anh tôi đã bị cạo sạch bóng. Không còn là ngôi sao bóng đá Neymar nữa, giờ anh đã là Sư thầy Thích Nằm Viện đến từ Thiền An bên bờ Ả Rập.

Cũng có giả thuyết rằng Neymar đợt này chấn thương nghỉ dài hạn, rảnh rỗi sinh nông nổi nên quyết định cạo phăng mái tóc để giải đen nhưng chưa rõ ở Nam Mỹ người ta có phong trào cắt tóc giải hạn hay không.

Không chỉ có vậy, thay vì một bộ râu được cắt tỉa gọn gàng như trước kia, Neymar lại sở hữu một bộ râu nửa nạc nửa mỡ nhìn rất dị. Cỡ như đang cạo được giữa chừng thì quán mất điện nên phải hẹn hôm khác cạo tiếp.

Quả đầu bóng loáng, râu ria xồm xoàm cùng những hình xăm đầy mình, giờ bảo Neymar là nhân viên của băng nhóm thu họ nào có khi người ta còn tin tưởng hơn là việc bảo anh là cầu thủ bóng đá.

Thôi thì ở Việt Nam chúng ta không quen, chứ biết đâu ở Ả Rập đây lại là gu thời trang mới được ưa chuộng không chừng?