7749 cách kiếm tiền cùng Barcelona: Cắt cả cỏ sân Camp Nou để bán

Barcelona đang đối diện với một đống nợ nần khổng lồ, và họ đang tận dụng mọi cơ hội để kiếm tiền.

Trong động thái mới nhất, đội bóng của La Liga đã quyết định bán các phần cỏ của sân Camp Nou cho người hâm mộ. Quá trình bắt đầu từ tháng 6, khi Barcelona khởi đầu việc tháo dỡ và cải tạo sân Camp Nou.

Theo tờ Relovo, Barcelona đã quyết định cắt và bán các phần cỏ của Camp Nou cho người hâm mộ với mức giá từ 20 euro (khoảng 500.000 đồng) đến 50 euro (1.250.000 đồng). Cỏ được bảo tồn trong tình trạng nguyên vẹn và đi kèm với giấy chứng nhận được ký bởi Công tố viên. Chúng được đóng gói gọn gàng trong hộp nhỏ giống sân Camp Nou, tạo nên một kỷ vật thú vị và ý nghĩa. Người hâm mộ đã rất bất ngờ và “sản phẩm” độc đáo này đã nhanh chóng bán hết trên nền tảng mua sắm trực tuyến của Barcelona.

Nhận thấy tiềm năng “làm giàu không khó” từ mô hình này,Barcelona đã kết hợp việc bán các phần cỏ với các mô hình lớn hơn của sân Camp Nou, với mức giá lên tới tối đa 420 euro (gần 11.000.000 đồng). Tuy nhiên, mức giá này dường như đã làm mất đi sự hứng thú của nhiều người hâm mộ.

Đa số trong số họ chỉ quan tâm đến việc sở hữu một phần nhỏ của cỏ cuối cùng từ sân Camp Nou để lưu giữ. Bảo quản những phần này theo thời gian có thể khó khăn và tốn kém, vì vậy không có lý do gì để người hâm mộ mua quá nhiều.