4 bàn sau 2 trận – Huỳnh Như dẫn đầu danh sách vua phá lưới CLB

Tiền đạo Huỳnh Như vừa có lần thứ 2 được trao suất đá chính trong màu áo Lank FC tại Cúp Quốc Gia Bồ Đào Nha và đã tiếp tục có màn trình diễn chói sáng khi góp 2 bàn thắng, giúp đội nhà giành thắng lợi đạm đà 5-0.

Khuôn khổ lượt trận gần nhất của Lank FC tại vòng 6 giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha, tiền đạo Huỳnh Như có lần đầu được ra sân trong đội hình xuất phát. Cô góp 2 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp Lank FC cầm hòa Famalicao 3-3.

Màn trình diễn bùng nổ giúp Huỳnh Như nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận và cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu. Phong độ khủng khiếp giúp Huỳnh Như chiếm trọn niềm tin của ban huấn luyện và tiếp tục được tin tưởng trao suất đá chính tại trận đấu ở vòng 3 Cúp Quốc Gia Bồ Đào Nha gặp đối thủ dưới cơ Ovarense.

Thủ quân tuyển Việt Nam đã không làm ban huấn luyện thất vọng khi chỉ mất đúng 10 phút để 2 lần điền tên lên bảng điểm số. Các bàn thắng của Huỳnh Như được ghi ở các phút 13 và 23. Chung cuộc Lank FC giành thắng lợi đậm đà 5-0 và không bất ngờ khi Huỳnh Như có lần thứ 2 liên tiếp giành danh hiệu cầu thủ hay nhất trận.

Đáng chú ý, với 2 bàn thắng có được trước Ovarense vừa qua, Huỳnh Như đã có tổng cộng 4 bàn cho Lank FC – thành tích ngang bằng với chân sút tốt nhất của đội bóng Malu. Đáng chú ý, Huỳnh Như mới chỉ đá chính 2 trận, trong khi Malu đá nhiều hơn đến 4 trận.

Xét về hiệu suất, Huỳnh Như cũng là cầu thủ sở hữu hiệu suất tốt nhất tại Lank FC và nằm trong top 4 toàn giải.Trong 2 trận được đá chính, Huỳnh Như đã góp dấu giày vào 5 trên tổng số 8 bàn thắng mà Lank FC ghi được với 4 bàn và 1 kiến tạo. Cả 2 trận đấu này Huỳnh Như đều được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất

Với phong độ hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu Huỳnh Như vẫn tiếp tục sắm vai kép chính trong đội hình Lank FC ở những trận cầu sắp tới tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha.