3 cầu thủ Real Madrid chơi dưới sức ở trận hòa Sevilla

The Trivela Effect chỉ ra điểm chưa tốt của Real Madrid trong trận hòa trước Sevilla. Real Madrid đánh mất 3 điểm quý giá khi đối đầu Sevilla trên sân Ramon Sanchez Pizjuan thuộc vòng 10 La Liga.

Thực tế là Los Blancos phải tự trách mình vì đã không tận dụng được cơ hội và mắc nhiều sai lầm cá nhân. Đó là lý do Kền kền trắng không thể liên tục thể hiện ở phong độ cao nhất hàng tuần. Theo The Trivela Effect, có 3 cầu thủ phải cải thiện phong độ thời gian tới.

Đầu tiên là Rodrygo Goes. Cầu thủ trẻ người Brazil có màn trình diễn nhạt nhòa. Trong sơ đồ 2 tiền đạo, Rodrygo không thể hiện được gì nhiều. Giới chuyên môn nhận định Rodrygo phải linh hoạt hơn để nâng tầm bản thân.

Trong khi đó, David Alaba thoáng mất tập trung. Anh chính là người đá phản lưới nhà và đẩy Real Madrid vào thế khó. Từ đầu mùa 2023/24, cảm giác Alaba dễ mắc sai lầm khiến Real Madrid mất điểm.

Cuối cùng, Vinicius Junior dính chấn thương và chơi không tệ trong mùa giải này, nhưng anh chưa đạt phong độ tốt nhất. Dù sao đi nữa, anh thiếu những màn trình diễn thăng hoa khi không có Karim Benzema bên cạnh.