2 bến đỗ cho McTominay nếu rời Man Utd

Trích dẫn từ Caughtoffside, cựu cầu thủ Stan Collymore nhận định về 2 bến đỗ tiềm năng dành cho Scott McTominay.

Scott McTominay có thể sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa. Đó là quan điểm của cựu cầu thủ Stan Collymore, người tin West Ham United sẽ cố gắng ký hợp đồng với tuyển thủ Scotland sau khi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng bị từ chối vào mùa hè.

Ngoài ra, Collymore còn cho rằng Newcastle United nhiều khả năng trở thành bến đỗ khác dành cho ngôi sao Manchester United. Collymore chia sẻ, trích dẫn từ Caughtoffside:

“Có vẻ như McTominay sẽ không bao giờ trở thành cầu thủ đá chính ở Old Trafford dưới thời Erik Ten Hag. Anh ấy chắc chắn sẽ là mẫu cầu thủ có thể phù hợp với hệ thống thi đấu cường độ cao của Eddie Howe tại Newcastle United, nhưng tôi có cảm giác David Moyes và West Ham sẽ tái quan tâm cậu ấy vào năm mới”.

“McTominay sẽ phát triển mạnh mẽ dưới thời Moyes. Tôi chắc chắn về điều đó – liệu Man Utd có thể nhận được lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng hoặc cao hơn một lần nữa không? – Chúng ta phải chờ xem”.

Kể từ khi được đôn lên đội một của Manchester United, McTominay, người còn tới 3 năm hợp đồng tại Old Trafford, đã trực tiếp đóng góp vào 26 bàn thắng sau 215 trận trên mọi đấu trường.